Băng tải lòng máng được thiết kế với con lăn đỡ phía dưới kết hợp với dây băng tải cao su. Là hệ thống có cấu tạo linh hoạt để hoàn thành chức năng vận chuyển vật liệu, hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Băng tải lòng máng

Thông số kỹ thuật của băng tải lòng máng

- Công xuất vận hành: được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
- Chiều dài vận chuyển theo phương ngang: từ 3.000 mm đến 000 mm.
- Chiều rộng băng tải: từ 500mm đến 000 mm.
- Góc nghiêng băng tả: từ 0 đến 26 độ.
- Kết cấu khung: được chế tạo từ vật liệu thép. Bề mặt được sơn tĩnh điện để chống trầy xước, mài mòn.
- Động cơ: sử dụng hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài vì thế luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng.
- Dây băng tải: được chế tạo bằng dây cao su, có khả năng chịu lực tốt.

Ưu điểm của băng tải lòng máng

- Băng tải lòng máng có thể gia tăng góc độ truyền tải mộ cách dễ dàng từ 30 đến 90 độ.
- Kích thức của loại băng tải này khá nhỏ và nhẹ nên dễ dàng di chuyển và tiết kiệm chi phí sử dụng. Hơn nữa, nó còn vận hành linh hoạt và ổn định.
- Thiết kế và cấu tạo của dòng sản phẩm này khá đơn giản, thuận lợi trong việc tháo lắp, sửa chữa và bảo trì. Sản phẩm vận hành ổn định và bền bỉ, độ rung và tiếng ồn nhỏ.
- Đặc biệt nhất là hệ thống băng tải này tiêu thụ rất ít điện năng. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá mỗi tháng.
- Có thể vận chuyển lượng vật liệu, hàng hóa lớn trong khoảng cự ly dài.

Băng tải lòng máng

Ứng dụng của băng tải lòng máng

Băng tải lòng máng là thiết bị hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa nhằm thực hiện tính liên tục và tự động hoá trong khâu sản xuất với mục đích nâng cao năng suất và giảm bớt cường độ lao động. Hệ thống băng tải lòng máng được chia thành 2 dạng là băng tải ngang và băng tải nghiêng.

Hiện nay, loại băng tải này thường được sử dụng rộng rãi trong việc di chuyển các vật liệu phân tán dạng bột, dạng hạt hoặc khối nhỏ. Ngoài ra, còn có các vật liệu tương tự chất lỏng dễ rơi vãi bên ngoài,....