Băng tải phi lê cá, fillet cá được dùng trong ngành công nghiệp chế biến và xuất khẩu cá, công đoạn vận chuyển cá để đưa vào phi lê cá rất quan trọng. Nếu tiến hành không cẩn thận sẽ làm mất đi hình dạng vốn có của nguyên liệu. Nhờ hệ thống băng tải phi lê cá, fillet cá mà vấn đề này được giải quyết hoàn toàn.

Băng tải phi lê cá, fillet cá

Đặc điểm cấu tạo băng tải phi lê cá, fillet cá

- Hệ thống khung băng tải được chế tạo từ vật liệu thép không gỉ hoặc nhôm định hình công nghiệp. Nhóm vật liệu này có khả năng chống oxi hóa, chống chịu được dưới mọi điều kiện thời tiết, cho dù là tình trạng khắc nghiệt nhất. Đặc biệt hơn, người sản xuất không sử dụng hóa chất sơn phủ nên rất dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng.

- Dây băng tải được chế tạo bằng chất liệu đặc biệt, vừa mềm dẻo lại co giãn tốt, không để lại vết trầy xước, hạn chế vi khuẩn sinh sôi nảy nở, đảm bảo yêu cầu về an toàn thực phẩm. Ngoài ra, dây băng tải phi lê cá còn có khả năng chống dính cao, giúp vận chuyển fillet cá được nguyên vẹn, không bị hao hụt, hư hại.

- Con lăn băng tải được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, thép, nhôm, sắt,... có khả năng chống oxi và chống mài mòn cao.

- Hệ thống băng tải phi lê cá còn được trang bị hệ thống điều khiển biến tần để hỗ trợ quá trình vận hành luôn ổn định và bền bỉ. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm theo nhu cầu sử dụng.

- Băng tải phi lê cá, fillet cá có thể chịu được nhiệt lượng từ -5°C tới hơn 400°C, tùy thuộc vào điều kiện môi trường sản xuất.

Băng tải phi lê cá, fillet cá

Ưu điểm của băng tải phi lê cá, fillet cá

- Băng tải phi lê cá, fillet cá luôn hoạt động ổn định, độ rung và tiếng ồn thấp.
- Hệ thống băng tải này có thiết kế và cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng tháo lắp, sửa chữa và bảo trì.
- Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn rất dễ vệ sinh lau chùi để tiến hành bảo hành, bảo dưỡng.
- Hệ thống băng tải có khả năng chống nước, chống oxi hóa và chịu mài mòn tốt nên có thể vận hành tốt trong mọi điều kiện môi trường khác nhau.
- Dây băng tải được làm từ chất liệu cao cấp nên rất bền, không bị cong, gãy hay bong chóc.
- Loại băng tải này tiêu thụ rất ít năng lượng nên có thể tiết kiệm chi phí sản xuất.