Con lăn bọc cao su là sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một hệ thống con lăn đặt tiêu chuẩn phải đảm bảo đạt được những yếu tố sau: độ đồng tâm, thẳng, không bị võng và không gây ra các lực ly tâm,...

Con lăn bọc cao su

Thông số kỹ thuật của con lăn bọc cao su

- Kích thước sản phẩm: Ư300 x L4200 x H800
- Khung thép hộp sơn màu trắng
- Con lăn thép mạ kẽm bọc cao su
- Động cơ ZD
- Chân thép, thanh giằng ngang thép hộp

Sản phẩm con lăn bọc cao su tạo độ bền cho quá trình sử dụng và tạo độ ma sát trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Con lăn thép bọc cao su có cấu trúc đơn giản, chống tĩnh điện, chống mài mòn, thời gian hoạt động lâu dài và có thể hoạt động được dưới mọi tác động của môi trường.

Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của con lăn bọc cao su

Sản phẩm con lăn bọc cao su có tuổi thọ cao và bề mặt có độ ma sát cao, giúp quá trình vận chuyển nhanh chóng.

Hệ thống con lăn có tính ổn định cao, thời gian và hiệu suất vận hành lâu. Đặc biệt, sản phẩm công nghiệp này còn làm việc được trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt.

Con lăn bọc cao su được chia làm 3 loại chính: bề mặt cao su mịn, bề mặt cao su xương cá và bề mặt cao su kim cương. Mỗi loại sẽ phục vụ cho một lĩnh vực và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Sản phẩm con lăn được chế tạo từ thép, gang đúc và trục quay làm bằng thép, vỏ được hàn kín cùng lớp cao su có độ đàn hồi cao và tính linh hoạt được bao bọc bên ngoài có thể chống va đập, phục hồi tốt.

Được làm bằng cao su tự nhiên nên sản phẩm có khả năng chống mài mòn và đàn hồi tốt.

Ưu điểm nổi bật của con lăn bọc cao su:
- Có khả năng chống mài mòn, bám dính, ít hệ số ma sát và có thời gian sử dụng lâu.
- Không gây ra tiếng ồn và thời gian vận hành lâu.
- Khả năng chống tĩnh điện và lão hóa độ bền cơ học.
- Làm việc được trong nhiều môi trường khác nhau.
- Chi phí đầu tư thấp, tăng năng suất lao động.

Con lăn bọc cao su

Ứng dụng của sản phẩm con lăn bọc cao su

Con lăn bọc cao su thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực lắp ráp, sản xuất và vận chuyển hàng hóa, đặc biệt thường được sử dụng trong những hệ thống, dây chuyền băng tải nhằm giúp đẩy nhanh hiệu quả công việc.

Với khả năng chống chịu và chống ăn mòn tốt, con lăn bọc cao su có thể làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt mà vẫn hoạt động linh hoạt.