Con lăn tự do có nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau như con lăn inox, con lăn thép, con lăn công nghiệp, con lăn bọc cao su. Hệ thống con lăn tự do là một bộ phận không thể thiếu trong những quy trình sản xuất, vận chuyển sản phẩm.

Con lăn tự do

Thông số kỹ thuật của con lăn tự do

- Kích thước sản phẩm: L3000xW500xH750
- Vật liệu chế tạo con lăn: thép mạ kẽm
- Khung chân: thép mạ kẽm hộp
- Toàn bộ khung sườn sơn màu xanh
- Có thể điều chỉnh tốc độ và khả năng đảo chiều quay
- Dễ dàng di chuyển với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và dễ xếp gọn
- Dễ dàng ghép, cắt và nối tùy theo nhu cầu mỗi công ty

Con lăn là một bộ phận rất quan trọng trong quá trình sản xuất công nghiệp, góp phần tạo nên một hệ thống mang tính hiện đại hoá và không thể thiếu các hệ thống băng tải, băng chuyền.

Áp dụng những kỹ thuật chế tạo con lăn, công ty chúng tôi tự hào mang lại sản phẩm con lăn tự do chất lượng với đủ kích cỡ và chất liệu khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Cấu tạo của con lăn tự do

Hệ thống con lăn do được làm bằng thép hoặc inox được khách hàng khá ưu chuộng với độ đền cao và giá thành hợp lý.

Cấu tạo của con lăn tự do khá đơn giản bao gồm: ống con lăn, trục, ổ bi và một số phụ kiện khác.

Con lăn tự do thường kết hợp với những dây chuyền băng tải giúp vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng lượng lớn và tự động hóa sản xuất.

Do được làm bằng chất liệu thép không gỉ, nên sản phẩm có độ bền cao và khả năng vận chuyển những sản phẩm có trọng lượng nặng.

Ngoài ra, hệ thống băng tải con lăn tự do còn được lắp thêm các bánh xe giúp di chuyển trên nhiều dạng địa hình khác nhau.

Con lăn tự do

Ưu điểm và tính năng nổi bật của con lăn tự do

- Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và vận hành linh hoạt
- Dễ dàng kết hợp với những hệ thống băng tải.
- Khả năng chống ăn mòn và chống gỉ tốt.
- Vận chuyển được nhiều dòng sản phẩm có trọng lượng lớn.

Ứng dụng của con lăn tự do

Dàn con lăn tự do là dòng sản phẩm với tính đa năng và linh hoạt cao, thường được sử dụng trong những hệ thống truyền tải cố định hay lắp ráp.

Con lăn tự do thường được sử dụng trong quá trình vận chuyển và sắp xếp hàng hóa. Đặc biệt, khi kết hợp dàn con lăn tự do với những hệ thống khác sẽ giúp nâng cao hiệu quả vận chuyển sản phẩm.

Với sản phẩm băng tải con lăn tự do giúp vận chuyển những dòng sản phẩm nặng giúp nâng cao hiệu quả công việc và giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.