Dây băng tải PU là loại dây băng tải được làm từ sợi polyurethane có khả năng chống mài mòn cao. Lớp bố của dây băng tải PU duy trì sức căng, tạo độ bền cho kết cấu dây băng tải, chịu lực nén và kéo tải, đặc biệt chịu được nhiệt -10 ° C ~ + 90 ° C.

Thông số kỹ thuật của dây băng tải PU

- Độ dày của dây băng tải PU mặt trơn: 0.7mm, 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 1.8mm, 2mm, 3mm.
- Vật liệu chế tạo sản phẩm: polyurethane có khả năng chống mài mòn cao
- Độ bền kéo: 80-300 (N/mm).
- Nhiệt độ làm việc: -10 ° C ~ + 90 ° C
- Có thể chịu được nhiệt độ 110 ° C trong thời gian nhất định.
- Hệ số giãn dây nhỏ, khả năng kháng tĩnh điện.
- Tính năng nổi bật: có khả năng chống hơi ẩm, ánh sáng mặt trời, dầu, khí; có khả năng chống bong tróc, rách và tác động với trọng lượng nhẹ, linh hoạt.

Dây băng tải PU

Những lưu ý khi chọn mua dây băng tải PU

- Chất lượng của dây băng tải PU phải đảm bảo về độ dày, lớp bố, chất lượng lớp bề mặt dây trên và dưới.
- Chất lượng mối nối từ kỹ thuật cắt dây băng cho đến kỹ thuật dán nối như vết cắt phải thẳng và khi nối dây băng thì chu vi dây băng phải đều, không được côn.
- Hệ số giãn dây phải rất thấp.
Ngoài ra, còn có rất nhiều yếu tố khác nữa. Nhưng trên đây là những yếu tố quan trọng hàng đầu và ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm mà quý khách cần lưu ý trước khi chọn mua.

Ứng dụng của dây băng tải PU

Dây băng tải PU là loại phụ kiện không thể thiếu để hoàn thành băng tải PU được dùng trong sản xuất. Và băng tải PU là giải pháp đầu tư chi phí hiệu quả, được sử dụng rộng rãi trong những dây chuyền lắp ráp trong các lĩnh vực như dược phẩm, chế biến thực phẩm, điện tử, in ấn, thuốc lá,…