Giới thiệu

Hiện nay, việc ứng dụng con lăn băng tải để di chuyển những vật có thể tích lớn và trọng lượng nặng trong các ngành sản xuất công nghiệp ngày càng phổ biến rộng rãi. Nếu chọn được con lăn băng tải phù hợp với loại hàng hóa và điều kiện môi trường sử dụng thì sẽ phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Có điều việc này không hề đơn giản vì nhu cầu sử dụng tăng cao nên trên thị trường hiện nay có nhiều công ty, cửa hàng, cơ sở cung cấp dòng sản phẩm này. Đương nhiên chất lượng sản phẩm, giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Công ty chúng tôi là một trong những nhà cung cấp con lăn băng tải uy tín với giá cả tốt nhất, tư vấn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty cung cấp các loại băng tải, con lăn

Con lăn, băng tải được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về chất liệu, kích thước, kiểu dáng của con lăn, băng tải. Do đó việc cung cấp đa dạng các mặt hàng sản phẩm là một lợi thế to lớn.

Cụ thể các dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp bao gồm: con lăn nhựa, con lăn inox, con lăn thép, con lăn bọc cao su, con lăn tự do, con lăn giảm chấn, băng tải lưới inox, băng tải xích inox, băng tải sấy chịu nhiệt, băng tải góc cong, băng tải con lăn, băng tải con lăn truyền động, băng tải con lăn góc cong, băng tải con lăn xếp, băng tải con lăn cầu, băng tải con lăn tự do,...

Khách hàng có thể căn cứ vào yêu cầu sử dụng để dễ dàng chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhằm phát huy tối đa công hiệu sử dụng.

Sản phẩm đạt chất lượng tốt với mức giá hợp lý

Tất cả các dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật gia công với độ chính xác cao. Trước khi đến tay khách hàng, sản phẩm phải được kiểm duyệt gắt gao theo nhiều tiêu chuẩn nhằm đảm bảo hoàn thiện về mặt chất lượng như độ bóng của vỏ con lăn, độ đồng tâm của hai mặt trong và ngoài, chiều dày của sản phẩm,...

Đó là lý do tại sao sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa bất kể kích thước và trọng lượng của vật dụng.

Các mặt hàng con lăn, băng tải mà công ty chúng tôi cung cấp đều có cấu tạo đơn giản, bao gồm ổ bi bạc đỡ, trục, ống con lăn và các phụ kiện kèm theo, không rườm rà phức tạp nên rất dễ sử dụng.

Sản phẩm được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau nên độ bền trong quá trình sử dụng đương nhiên không giống nhau, từ đó giá thành cũng có sự chênh lệch. Trong toàn bộ hệ thống con lăn, băng tải của công ty cung cấp thì những loại làm bằng inox, thép sẽ có độ bền và mức giá cao hơn.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng, dù là những người khó tính nhất. Đến với công ty, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất để có thể dễ dàng chọn được dòng sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật của công ty còn hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc lắp ráp và sử dụng hệ thống con lăn, băng tải khi nhận được yêu cầu của khách hàng.