Hiện nay, các xí nghiệp, công ty vừa và nhỏ đã sử dụng hệ thống băng tải vào sản xuất với mục tiêu tiết kiệm nguồn nhân lực, thời gian làm việc và giảm chi phí sản xuất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu công việc. Và lưới băng tải là một phần cấu tạo nên hệ thống băng tải.

Thông số kỹ thuật của lưới băng tải

- Chiều dài sản phẩm: 1000- 15000 mm
- Chiều rộng sản phẩm: 300 mm, 400 mm, 500 mm, 600 mm , 700mm, 800 mm. Ngoài chiều rộng theo tiêu chuẩn, công ty chúng tôi còn đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.
- Chiều cao sản phẩm: 400 mm, 500 mm , 600 mm, 800 mm,... chiều cao còn có thể điều chỉnh.
- Tốc độ sản phẩm: 1- 30 m /phút , biến tần điều chỉnh.
- Công suất động cơ: 0,75 – 5,5 kw , 3 phase , 380 v …
- Vật liệu chế tạo lưới băng tải: Inox 304
- Đường kính sợi lưới: 0.8, 1 , 1.2, 1,5 , 2… (mm).
- Nhiệt độ làm việc: 0 – 200 0 c.

Lưới băng tải

Lưới băng tải được làm từ dây kim loại, inox 304, inox 201 hoặc dây kẽm. Sản phẩm công nghiệp này được lắp ở trên cùng của hệ thống băng tải và được ghép với hệ thống khung đỡ con lăn. Lưới băng tải giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và sản phẩm một cách nhanh chóng.

Đặc điểm và tính năng nổi bật của lưới băng tải

Được thiết kế từ hợp chất thép không gỉ, lưới băng tải có độ bền cao. Và giống như mắt lưới đan thiết kế theo dạng mắt tổ ong, mắt lưới của sản phẩm gắn kết với nhau rất bền chặt. Lưới băng tải chịu được ngoại lực tác động và sức tải trọng cao, phù hợp với mục đích làm băng chuyền vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong công nghiệp.

Hơn nữa lưới băng tải khá nhẹ, rất dễ dàng cho việc lắp ráp, dịch chuyển và tháo lắp mỗi khi cần vệ sinh. Mỗi loại lưới băng tải đều được sản xuất để phù hợp với những mục đích khác nhau. Vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ về sản phẩm trước khi mua về.

Lưới băng tải

Ứng dụng của lưới băng tải trong sản xuất

Sản phẩm lưới băng tải có những kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đối với những ngành xây dựng, nông nghiệp thì mắt lưới khá to nhưng sợi lưới lại khá lớn để có thể chịu được tải trọng cao. Với ngành y tế, mắt lưới nhỏ hầu như không nhìn thấy để những sản phẩm y tế không bị lọt qua mắt lưới.

Đối với những công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ hoặc khi thi công những công trình vĩ mô thì hệ thống băng tải và lưới băng tải sẽ giúp tăng hiệu quả công việc một cách đáng kể. Giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất và vận chuyển, tạo ra một môi trường làm việc năng động, hiệu quả với kinh tế cao.