Sản phẩm lưới chịu nhiệt PTFE được sản xuất từ những sợi lưới chịu nhiệt tráng thủy tinh và là một phần cấu tạo nên hệ thống băng tải được sử dụng trong các ngành sản xuất có nhiệt độ cao. Lý tưởng cho việc truyền những sản phẩm trong hệ thống phân phối khí hiệu quả cao, cho phép loại bỏ độ ẩm tối ưu.

Thông số kỹ thuật của lưới chịu nhiệt PTFEM

- Chất liệu sản phẩm: Glassfiber & Kevlar
- Độ dày sản phẩm: 0.55mm, 0.7mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.1mm
- Đường kính sợi lưới: 0.8, 1 , 1.2, 1,5 , 2… (mm).
- Nhiệt độ làm việc: dưới -14º đến 260º.
- Tốc độ sản phẩm: 1- 30 m /phút , biến tần điều chỉnh .
- Công suất động cơ: 0,75 – 5,5 kw , 3 phase , 380 v...

Lưới chịu nhiệt PTFE được sản xuất từ những sợi lưới chịu nhiệt tráng thủy tinh và là một phần cấu tạo nên hệ thống băng tải được sử dụng trong các ngành sản xuất có nhiệt độ cao. Sản phẩm này giúp cho việc vận chuyển hàng hóa và sản phẩm một cách nhanh chóng.

Lưới chịu nhiệt PTFE

Đặc điểm và tính năng nổi bật của lưới chịu nhiệt PTFE

Lưới chịu nhiệt PTFE là loại lưới băng tải chịu được nhiệt độ cao, có thể làm việc liên tục dưới -14º đến 260º. Với khả năng thẩm thấu, sản phẩm có thể tránh lãng phí nhiệt và cải thiện hiệu quả sấy khô.

Bên cạnh đó, với khả năng kháng hóa chất, lưới chịu nhiệt PTFE có thể chống lại hầu hết những loại thuốc hóa học. Đặc biệt, nó chịu được sức kéo dãn rất tốt, chống tình trạng chùng mặt mặt lưới. Đây là loại lưới dùng cho băng tải sấy chịu nhiệt.

Ứng dụng lưới chịu nhiệt PTFE trong sản xuất

Lưới chịu nhiệt PTFE có khả năng chịu được nhiệt độ cao nên là một thiết bị rất được sử dụng phổ biến trong những ngành dệt may, bao bì và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Sản phẩm được làm bằng vật liệu polytetrafluoroethylene (PTFE) và bông thuỷ tinh có những tính năng ưu việt như khả năng chịu nhiệt cao, tính mềm dẻo, hệ số giãn dây nhỏ,... ngoài ra sản phẩm lưới PTFE có khả năng chống các hoá chất, vi khuẩn, chống ẩm và những độc tố khác.