Xích tải inox là một phụ kiện công nghiệp được lắp đặt trên hệ thống dây chuyền băng tải xích inox. Sản phẩm xích tải inox được làm bằng inox 304 hoặc inox 201 và được kết nối bằng trục thép chịu lực không gỉ.

Đây là sản phẩm có kết cấu vững chắc, chịu được mài mòn tốt và vận tải được trọng lượng nguyên liệu lớn, đặc biệt có thể sử dụng trong mọi môi trường khắc nghiệt.

Thông số kỹ thuật của xích tải inox

- Bước xích: 38.1mm
- Vật liệu chế tạo xích: inox 304 và inox 201
- Chiều dài xích: 3.048 mm/ hộp
- Chiều rộng xích: 82.6mm, 88.9mm, 114.3mm, 152.4mm, 190.5mm
- Tốc độ tối đa: với chất bôi trơn 80 (m/phút) và với chất làm khô 50 (m/phút)
- Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 250 ℃.
- Chiều dài truyền đạt tối đa: 12 M
- Trục: thép carbon .

Xích tải inox

Ngoài ra, công ty của chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Những thông số nêu trên là vấn đề cơ bản để giúp cho các doanh nghiệp có thể đưa ra sự lựa chọn xích tải inox tốt nhất và phù hợp với loại hình sản xuất của mình.

Sản phẩm xích tải inox được thiết kế bằng inox nên được áp dụng trong mọi môi trường khắc nghiệt, luôn đáp ứng được những yêu cầu như: ma sát thấp, chống ăn mòn, chịu mài mòn, chiều rộng và dài của dây có thể điều chỉnh. Kèm theo đó là được sản xuất và nâng cấp chống gỉ nhằm đem lại độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng của xích tải inox

Xích tải inox là một phụ kiện không thể thiếu để hoàn thành băng tải xích inox, dùng cho vận chuyển một số vật nặng từ điểm A tới điểm B ở bất cứ môi trường nào.

Mặt hàng mà băng tải xích inox thường vận chuyển là một số hàng hóa tiêu dùng hoặc ngành khai thác như: than, cát, xi măng, sỏi. Thêm vào đó, thiết bị công nghiệp này còn di chuyển đồ gỗ và xử lý rác thải, sản xuất gỗ, làm giày da, may mặc, làm thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm,…